“Sải cánh” tại trời Âu cùng EUES Group

21:38 | 01/12/2022

Những năm gần đây, du học nghề và định cư châu Âu đang dần trở thành xu thế được nhiều người quan tâm, tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một công ty uy tín giúp hỗ trợ giải quyết các thủ tục liên quan luôn là nỗi trăn trở của mỗi khách hàng. Hiểu được điều này, EUES Group đã ra đời với sứ mệnh trở thành người đồng hành tin cậy giúp các khách hàng hiện thực hóa giấc mơ tại trời Âu tươi đẹp.

Nước Đức – “miền đất hứa” không chỉ còn là mơ ước. Ảnh minh họa

Chất lượng đi đầu số lượng

Không chỉ được biết đến là cái nôi của nhiều nền văn minh và văn hóa vĩ đại, châu Âu từ lâu cũng đã nổi tiếng với mức độ phát triển của kinh tế xã hội và chất lượng cuộc sống luôn đạt mức cao. Có lẽ chính vì điều này mà nhiều người đều coi đây như “miền đất hứa” để từ đó nuôi dưỡng mơ ước được một lần đặt chân lên vùng đất này.

4 nhà sáng lập EUES (từ trái qua): TS Lê Ngọc Sơn, Lê Nam Phong, Nguyễn Hoàng Tùng và TS Lê Đức Dũng – họ là những người có nhiều kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Đức.

Đến với EUES, “miền đất hứa” không chỉ còn là mơ ước bởi dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia trong các vấn đề pháp lý, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc visa quyền lực giúp du học và định cư tại châu Âu, đặc biệt là tại CHLB Đức.

EUES Group (EU’s Employment and Settlement) là công ty trực thuộc GVC – một Công ty của Đức trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư và tìm kiếm việc làm tại Đức và châu Âu. Đứng đầu công ty là 4 doanh nhân người Đức gốc Việt có kinh nghiệm hơn 20 năm sinh sống và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư châu Âu.

Chia sẻ về định hướng phát triển của công ty, ông Lê Ngọc Sơn, một trong bốn nhà đồng sáng lập EUES, cho biết: “Với EUES chúng tôi hướng tới các giá trị Sang Trọng – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy. Các sản phẩm của EUES từ du học nghề đến định cư châu Âu đều không vượt ra khỏi bốn giá trị kể trên vì vậy khi tìm đến EUES, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. EUES luôn nỗ lực đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng ngay từ những bước tư vấn, tìm hiểu…”

Hiện tại các lĩnh vực chính mà EUES đang hoạt động bao gồm hai mảng: Du học nghề – Việc làm tại Đức và Định cư châu Âu.

Trung tâm Đào tạo tiếng Đức của EUES nằm tại Khu Đô thị Vinhomes Mart City (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Với du học nghề và việc làm tại Đức, hàng tháng EUES đều tổ chức khai giảng các khóa đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao cho những khách hàng có nhu cầu học tiếng. Bên cạnh việc được học tập với các giáo viên người bản xứ và trình độ cao, khi đến với các lớp học của EUES khách hàng sẽ còn được công ty hỗ trợ kí túc xá tại Vinhomes Smart City (Tây Mỗ – Hà Nội) để tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Không chỉ vậy, hàng tháng EUES cũng sẽ tổ chức các buổi huấn luyện cho các học viên về định hướng chọn nghề và các kĩ năng cần thiết khi sinh sống và làm việc tại Đức.

Về định cư châu Âu, định cư Châu Âu là chương trình dành cho những công dân không thuộc khối EU có thể được hưởng quyền thường trú, quyền công dân ở một quốc gia Châu Âu, trở thành công dân của đất nước đó sau một khoảng thời gian đầu tư một khoản tiền nhất định vào quốc gia đó, ở một số lĩnh vực như: mua bất động sản, đầu tư vốn hoặc tạo cơ hội việc làm. Nhờ các mối quan hệ từ phía đối tác tại EU, các chương trình định cư tại EUES được xác định từ đầu thông qua việc đầu tư vào các dự án bất động sản của các thương hiệu nổi tiếng với chiến lược thu hồi vốn rõ ràng. Do đó, khi đến với EUES khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn cũng như hiệu quả của các khoản đầu tư.

Khi kết quả không chỉ là những con số

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ hết mình từ các đối tác trên toàn châu Âu, tính tới thời điểm hiện tại EUES đã tư vấn và giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ cho các khách hàng trong các lĩnh vụ du học nghề – việc làm tại Đức và định cư Châu Âu. Tuy nhiên, EUES tự thấy trách nhiệm của mình không chỉ dừng ở đó. Đứng trên lập trường của một công ty luôn đặt chữ “tâm” lên đầu, EUES vẫn sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng và sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng khi xảy ra các vấn đề phát sinh.

Các học viên được đào tạo và hướng dẫn kỹ tại Việt Nam trước khi qua Đức

Với EUES, kết quả không chỉ dừng lại ở những con số mà còn ở chính những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Theo ông Lê Đức Dũng, đồng sáng lập EUES, “thành công của một doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc họ kiếm được bao nhiêu tiền một năm mà phải ở việc khách hàng đã sẵn sàng tin tưởng bạn, mong muốn đồng hành với bạn. EUES chính là doanh nghiệp như vậy, thành công lớn nhất của chúng tôi chính từ sự hài lòng của các bạn…”

Thừa hưởng sức bật mạnh mẽ từ thị trường châu Âu cùng với những kinh nghiệm và thành công trong quá khứ, EUES hứa hẹn sẽ là doanh nghiệp vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học nghề và định cư tại thị trường này trong tương lai không xa.

Huệ Hà – Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan