Sau Bích Phương, hình ảnh Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

10:28 | 19/06/2021
Hoàng Thùy Linh vừa đăng tải bức ảnh nữ ca sĩ xuất hiện ở Quãng trường Thời đại, New York. Đây là lần thứ 2 nghệ sĩ Việt được xuất hiện tại Time Square.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoàng Thùy Linh đã đăng tải 2 bức ảnh chụp hình ảnh cô nàng trên banner tại Quãng trường Thời đại ở New York, Mỹ. Trên bài đăng, nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Hoàng Thuỳ Linh xin chào New York. Có ai đang ở Mỹ mà có cơ hội chụp hình thì nhớ gửi cho Linh xem với nhé“.

Hoàng Thùy Linh là một trong số ít nghệ sĩ Việt được vinh dự xuất hiện tại vị trí nổi tiếng này. Được biết, việc hình ảnh của giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” xuất hiện trên banner ở Quảng trường Thời đại (Mỹ) nằm trong chiến dịch EQUAL của Spotify (nền tảng nghe nhạc đa quốc gia). Đây là chiến dịch nhằm tôn vinh tài năng và phong cách âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn cầu.

Hiện tại trên Spotify đang có EQUAL Playlist, nơi tập hợp các ca khúc hay nhất của nhiều nữ ca sĩ ở nhiều quốc gia khác nhau. Ở thị trường Việt Nam, Spotify cũng có 1 EQUAL Playlist để tôn vinh âm nhạc của các nữ ca sĩ Việt như: Hoàng Thùy Linh với ca khúc “Duyên âm”, Bích Phương với ca khúc vừa ra mắt “Đố anh đoán được”, Mỹ Tâm với ca khúc “Nơi mình dừng chân” (nhạc phim Chị trợ lý của anh), Uyên Linh với bài hát đang nhận được sự yêu mến thời gian gần đây “Giữa đại lộ Đông Tây”,… và cùng nhiều ca khúc khác của các nữ nghệ sĩ Việt Nam.

Trước đó, tại màn hình này ở Time Square (Quảng trường Thời đại), Bích Phương là nghệ sĩ Việt đầu tiên được vinh danh trong chiến dịch này. Hình ảnh Bích Phương xuất hiện lần đầu tiên tại nơi đây đã khiến người hâm mộ xôn xao. Hình ảnh Hoàng Thùy Linh, nghệ sĩ Việt tiếp theo xuất hiện tại nơi “bận rộn nhất toàn thế giới”, một lần nữa lại khiến khán giả Việt vô cùng tự hào.

Được biết chi phí để đặt banner ở đây không hề rẻ, nó lên đến hàng chục ngàn USD. Nơi đây được xem là vị thế đắc địa nhất tại Mỹ, bởi vì mỗi ngày có hơn hàng trăm nghìn người qua lại nơi đây. Vì vậy, việc xuất hiện hình ảnh trên một tấm banner tại nơi này là một trong những niềm vui lớn của bất kỳ nghệ sĩ nào. Những ngôi sao quốc tế đình đám từng được xuất hiện tại nơi đây phải kể đến như: WICE, BLACKPINK, Taylor Swift, Ariana Grande,… và Bích Phương, Hoàng Thùy Linh là 2 nữ nghệ sĩ Việt vinh dự được vinh danh tính đến thời điểm hiện tại.

Có thể nói, việc xuất hiện hình ảnh tại Quảng trường Thời đại là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Đây là cơ hội giúp Hoàng Thùy Linh có thể quảng bá được sản phẩm âm nhạc cũng như hình ảnh của mình đến gần hơn với khán giả quốc tế.

Tấn Phát 

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan