Siêu mẫu Minh Tú: “Phải có những ngày gian khó thì những thành công là đáng trân trọng!”

15:29 | 30/08/2021
Minh Tú - cái tên quen thuộc và là một chân dài đình đám “càn quét” các sàn siễn thời trang trong nước và có nhiều cơ hội thử sức các sàn thời trang quốc tế, nhưng ít ai biết được Minh Tú đã có tuổi thơ cơ cực đến nhường nào. Đi lên từ khó khăn Minh Tú “chắt chiu” những giá trị của cuộc sống ban tặng cho mình để cống hiến và phát triển hơn.

“Phải có trải qua những tháng ngày nghèo khó cùng khoảng thời gian chập chững vào nghề gian khổ thì khi thành công có được của ngày hôm nay của Minh Tú mới là điều đáng quý”, đó là chia sẻ của Minh Tú với TTV trong những ngày Sài Gòn đang giãn cách vì dịch bệnh COVID-19.

Chào Minh Tú, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới cuộc sống của Minh Tú thế nào?

Thật sự, đợt dịch lần này không chỉ riêng Minh Tú mà đời sống của tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng. Công việc trì trệ, mọi kế hoạch đều phải dời lại, kinh tế khá khó khăn.

Minh Tú đã “sống chậm” như thế nào trong ngày giãn cách?

Minh Tú vẫn duy trì lối sống như trước đây, vẫn làm việc online, vẫn quay Vblog chia sẻ những điều tích cực đến với mọi người, cố gắng duy trì tập thể dục tại nhà, ăn uống lành mạnh và ngủ nghỉ hợp lý. Duy chỉ có là Minh Tú hạn chế ra đường hết sức có thể, trừ khi phải đi mua thức ăn thôi. Bên cạnh đó, thời gian rỗi khá nhiều, Minh Tú có sắp xếp để học thêm vài bộ môn mới và trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.

 Minh Tú có thời gian phải cách ly dài ở Bali vì dịch COVID-19, bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm trong khoảng thời gian này?

Thời gian ở Bali thì nhiều điều đáng nhớ lắm, một thân một mình ở nước ngoài và hoàn toàn không biết được khi nào mới có chuyến bay để về nước. Thời gian đầu Tú khá lo lắng và sợ sệt. Thế nhưng, sau khi làm quen được hoàn cảnh sống tại Bali, Tú cảm thấy khá thoải mái và thú vị. Chuyến đi Bali gần 6 tháng đó vẫn là kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ nhất của Minh Tú. Như thời gian này ở nhà, Minh Tú phải tự tay là hết mọi việc như giặt đồ, lau nhà, quét nhà, nấu ăn, chăm sóc Tỏn, Na. Nói chung mỗi thời điểm sẻ có những điều thú vị riêng.

Minh Tú có thể chia sẻ phương pháp làm đẹp, giữ dáng trong những ngày giãn cách?

Minh Tú nghĩ, việc ăn uống điều độ, duy trì tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp các bạn giữ dáng trong mùa giãn cách dài hạn này. Bên cạnh đó, đi ngủ đúng giờ cũng khá quan trọng.

 Được nhận xét là siêu mẫu “uyển chuyển, biến hóa” với các loại trang phục, điểm nào làm nên “thần thái” của Minh Tú như thế?

Trước hết, Minh Tú xin cảm ơn lời khen tặng của bạn dành cho Minh Tú. Minh Tú nghĩ, việc hiểu về trang phục và thông điệp của nhà thiết kế trong mỗi bộ trang phục bạn đang mặc quyết định khá nhiều đến sự biến hóa trong thần thái và cách trình diễn.

 Có nhiều nghệ sĩ, diễn viên nhận quảng cáo về các sản phẩm sai sự thật trên mạng xã hội, Minh Tú có ý kiến thế nào về việc này?

Thật ra Minh Tú cũng không biết quá nhiều và theo dõi về vụ việc này.

Hiện là gương mặt nổi bật được chọn làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi ngôi sao thể thao Việt Nam và Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Minh Tú có đánh giá thế nào về nhan sắc, khả năng catwalk và ứng xử của các thí sinh?

Như các bạn cũng đã biết, thời điểm diễn ra 2 cuộc thi đều bị rơi vào thời điểm dịch bệnh bùng phát cho nên đến tận bây giờ, Minh Tú vẫn chưa có cơ hội gặp qua các thí sinh để có góc nhìn khách quan và chính xác nhất. Tuy nhiên, theo Minh Tú tìm hiểu được, mặt bằng thí sinh năm nay khá chất lượng, các bạn đều rất nhiệt huyết và cháy hết mình với cuộc thi. Thật sự Minh Tú cũng khá mong chờ đến vòng casting để được gặp mặt các bạn thí sinh.

Những năm qua khán giả luôn thấy Minh Tú xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau, từ một siêu mẫu tung hoành các sàn catwalk đến diễn viên hết lòng với vai diễn; từ một người truyền cảm hứng với các dự án dành cho giới trẻ đến vị trí người đồng hành, hướng dẫn cho các tài năng yêu thích con đường nghệ thuật… nguồn năng lượng nào “đang chảy” trong con người Minh Tú?

Thật ra, Minh Tú không nghĩ quá nhiều về những việc mình làm cả đâu. Tất cả đều phụ thuộc vào duyên phận thôi. Minh Tú rất tâm đắc câu nói “Cờ đến tay ai người đó phất”, do vậy, Minh Tú luôn cố gắng và cống hiến hết mình khi còn có thể và khi cơ hội gõ cửa.

Minh Tú có thể chia sẻ quan niệm về tình yêu và hôn nhân cho độc giả TTV được không?

Đối với Minh Tú, hôn nhân là duyên phận. Lúc còn trẻ, có những lúc, Minh Tú chủ động kiếm tìm và mưu cầu cho bản thân mình một tình yêu thật đẹp. Tuy nhiên, đến thời điểm bây giờ, Minh Tú hiểu được rằng, mọi mối quan hệ trong cuộc đời này đều phụ thuộc vào 2 chữ “duyên – phận”, mối quan hệ hôn nhân cũng như vậy. Nếu thật sự duyên đến, cho Minh Tú gặp được nửa kia của mình, Minh Tú sẽ trân trọng và giữ gìn thật kỹ. (Cười).

Minh Tú có thể bật mí những dự án, kế hoạch mới từ nay đến hết năm 2021 chứ?

Hiện tại, Minh Tú vẫn chưa có lịch trình nào cụ thể ngoài tham gia làm giám khảo ở 2 cuộc thi Hoa khôi ngôi sao thể thao Việt Nam và Hoa hậu Môi trường Việt Nam. Minh Tú mong rằng trong thời gian sắp tới, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hiệu quả, mọi thứ ổn định, Minh Tú sẽ có cơ hội để được chia sẻ với mọi người.

Lời cuối cùng, Minh Tú xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý báo đã luôn theo dõi, ủng hộ và đưa tin về Minh Tú. Chúc quý báo, quý độc giả thật nhiều sức khỏe, bình an và nhiều điều tốt lành.

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Tú!

Photo: Windy

Makeup: Tee Le

Hair: Bi Sin

Costume: Chung Thanh Phong

Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan