Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng “nóng” 2 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam

15:21 | 16/06/2021
Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định thưởng “nóng” 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam sau khi thầy trò Park Hang-seo giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu xuất sắc với đấu pháp chặt chẽ và giành được nhiều chiến thắng thuyết phục trước Indonesia, Malaysia.

Mặc dù thua UAE 2-3 rạng sáng16/6, đội tuyển Việt Nam đã cống hiến một trận cầu gay cấn bằng những nỗ lực tuyệt vời và tinh thần thi đấu không biết mệt mỏi.

Khép lại vòng bảng, tuyển Việt Nam giành được 17 điểm, xếp thứ 2 sau UAE chỉ với 1 điểm ít hơn.

Đội tuyển Việt Nam đã lập nên kỳ tích tại vòng loại World Cup 2022, bất chấp việc để thua 2-3 trước UAE ở lượt cuối bảng G. Thành tích ấn tượng này đã giúp thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo chính thức có được tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trước chiến tích lịch sử này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng 2 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã từng phát biểu, giấc mơ lớn nhất của ông là cùng tuyển Việt Nam lập nên kỷ lục mới cho bóng đá Việt Nam. Đó chính là Việt Nam là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt trong nhóm 12 đội xuất sắc của châu Á tiếp tục thi đấu để giành quyền vào vòng chung kết World Cup 2022.

Phần thưởng của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ là nguồn khích lệ tinh thần để các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và hiện thực hóa được mục tiêu nói trên.

Với phương châm phát triển kinh doanh bền vững phải song hành cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng, từ năm 2011 đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành nguồn kinh phí hơn 500 tỷ đồng góp phần phát triển nền thể dục, thể thao nước nhà như đồng hành tổ chức các cuộc thi, tài trợ, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên đã nỗ lực hết mình mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Hiền Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan