Thành tích đáng nể của nàng Á hoàng 2 Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2022

11:54 | 03/01/2023

Mặc dù đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội nhưng bằng sự tự tin, niềm đam mê chinh phục những điều mới mẻ, Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua hàng trăm thí sinh trên cả nước để chinh phục ngôi vị Á Hoàng 2 tại Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2022.

Nguyễn Thùy Linh tỏa sáng trong phần thi tài năng

Đêm chung kết cuộc thi “Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2022” khép lại với kết quả hoàn toàn xứng đáng khi ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Hoàng Yến, Á hoàng 1 Phạm Thị Ngọc Trang và Á hoàng 2 Nguyễn Thùy Linh. Cả ba không chỉ để lại dấu ấn cho khán giả bởi thần thái cuốn hút mà còn bằng lối ứng xử thông minh và hoạt động năng nổ sau đăng quang.

Thùy Linh với phần thi trang phục áo dài

Đến từ quê hương Ninh Bình – nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tam Cốc – Bích Động, Tràng An, Chùa Bái Đính… Á hoàng 2 Nguyễn Thùy Linh không chỉ gây ấn tượng ở cuộc thi bằng sự duyên dáng, tài năng mà cô nàng còn “đốn tim” cộng đồng bằng thành tích học tập đáng nể.

 

Thùy Linh cùng ban tổ chức tham gia các hoạt động cộng đồng trước đêm chung kết

Nhìn thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn của nàng Á hoàng 2, ít ai biết suốt 12 năm Thùy Linh luôn đạt học sinh giỏi, trong đó 3 năm học lớp chuyên Pháp tại trường THPT chuyên Lương Văn Tụy Ninh Bình. Đặc biệt cô nàng còn thành thạo 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Vượt qua hàng trăm thí sinh trên cả nước, Thùy Linh xuất sắc giành giải Á hoàng 2

Hiện tại Linh đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội khoa kinh tế quốc tế. Trong suốt những năm tháng sinh viên, Linh luôn hoạt động năng nổ các hoạt động của trường, ngoài những hoạt động cộng đồng Linh cũng luôn giữ vững thành tích học tập thuộc tốp đầu của khoa.

Thùy Linh chia sẻ, sau cuộc thi nàng sẽ trau dồi thêm các kĩ năng để tham gia những cuộc thi nhan sắc trong tương lai.

Nói về cơ duyên đến với cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022”, Thùy Linh chia sẻ: “Thông qua các trang thông tin trên phương tiện thông tin đại chúng tôi biết đến cuộc thi. Mới đầu cũng lo lắng, chưa thực sự quyết tâm tham gia nhưng được sự cổ vũ, động viên của ba mẹ nên tôi quyết định thử sức. Từ trước đến nay tôi chưa hề tham gia bất kì một cuộc thi nhan sắc nào, nhưng trong quá trình tham gia cuộc thi luôn được ba mẹ đồng hành nên đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi”.

Nói về dự định trong tương lai, Thùy Linh chia sẻ: “Đối với Linh, việc giành ngôi vị Á hoàng 2 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022 ở tuổi 19 là bước đệm quan trọng giúp tôi tham gia những cuộc thi nhan sắc khác trong tương lai”.

Quỳnh Nga

 

Bài viết liên quan