Thanh Xuân – Cháy hết mình với đam mê trở thành người mẫu ảnh

17:10 | 24/01/2022

Thanh xuân có nghĩa là một khoảng thời gian vui vẻ nhất của mỗi người chúng ta. Đây cũng là lúc chúng ta được thỏa sức làm những gì mình muốn và khám phá thế giới, cháy hết mình với những niềm đam mê. Thật tình cờ, cô gái sinh năm 2000 sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, chiều cao 168 cm cùng số đo 3 vòng chuẩn người mẫu 84-60-90 với đam mê làm mẫu ảnh cũng có tên thật đẹp – Nguyễn Thị Thanh Xuân.

Cô sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Quy Nhơn, là con út trong gia đình có truyền thống công tác làm việc trong ngành Y hiện đang ở tuyến đầu chống dịch. Được biết, Thanh Xuân đã từng tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam và hiện tại đang là người mẫu ảnh được 4 năm.

Chia sẻ với phóng viên, Thanh Xuân cho biết: “Ngày trước, ba mẹ định hướng cho em theo ngành Y nhưng vì yêu thích ngoại ngữ và muốn giao tiếp với người nước ngoài nên em đã chọn học ngành ngôn ngữ Anh. Đây có lẽ là lần đầu tiên lợi thế con út trong gia đình duy nhất được phát huy vì ba mẹ đã ủng hộ mục tiêu mà em đã chọn”.

Từ một cô con gái út trong gia đình có truyền thống ngành Y, rồi theo học ngành Ngôn ngữ Anh và hiện tại theo đuổi đam mê mẫu ảnh, tưởng chừng như không có gì liên quan và logic, Thanh Xuân tâm sự: “Em sinh ra và lớn lên tại Quy Nhơn, Bình Định. Mảnh đất nổi tiếng với câu “Con gái Bình Định lấy roi dạy chồng”. Nơi đây cũng không có các trung tâm đào tạo người mẫu như ở Sài Gòn và Hà Nội. Vì vậy, nhờ có tiếng Anh mà em học được cách đi catwalk, hay tạo dáng trước ống kính từ những nguồn hướng dẫn ở các trang nước ngoài”.

Ít ai biết được, trước khi trở thành người mẫu ảnh, cô đã có khoảng thời gian bị gia đình ngăn cấm. Vì tuổi trẻ vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, chưa trải sự đời mà lại tham gia vào ngành dễ bị cám dỗ và thị phi. Nhưng Thanh Xuân đã cố gắng chứng minh cho ba mẹ biết rằng, cô làm việc nghiêm túc, kiên định với lập trường và theo đuổi đam mê bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ mà không bỏ bê công việc học tập ở trường, bằng cách sắp xếp thời gian hợp lý, việc học luôn đặt lên hàng đầu, học xong mới nhận show fashion hoặc đi chụp ảnh.

Với Thanh Xuân, phương châm sống cô luôn theo đuổi đó là “Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh”. Dự tính tương lai của cô là muốn trở thành tiếp viên hàng không và làm người mẫu ảnh quốc tế. Để thực hiện được điều đó, Thanh Xuân đang cố gắng trau dồi ngoại ngữ và hình thể mỗi ngày.

Cùng ngắm những bức hình của cô gái xinh đẹp Thanh Xuân:

Bùi Thiên Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan