Thương hiệu GiCos ra mắt siêu phẩm chăm sóc sắc đẹp ‘Màng sinh học Retinol’

17:28 | 01/11/2021
Nhằm mang đến cho chị em phụ nữ làn da tươi trẻ, mịn màng, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp GiCos vừa ra mắt siêu phẩm chăm sóc sắc đẹp Màng Sinh Học Retinol. GiCos được sáng lập và điều hành bởi hai nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp, Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Nguyễn Thị Thùy Trinh.

Hai doanh nhân trẻ xinh đẹp đồng sáng lập thương hiệu GiCos Ngọc Huyền và Thùy Trinh

Những năm gần đây, xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên ngày càng tăng lên rõ rệt và hứa hẹn trong tương lai sẽ phát triển vững mạnh hơn. Đi đôi với sự phát triển ấy cần có những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng về lâu dài. Với phương châm đón đầu xu hướng với siêu phẩm đột phá lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam – Màng sinh học Retinol 0.1%, “Tái sinh tế bào, vượt rào lão hóa” – dành cho da.

Thương hiệu mỹ phẩm GiCos nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đối tác phân phối

“Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, với mong muốn mang đến thị trường Việt một sản phẩm an toàn và phù hợp với các chị em phụ nữ, chúng tôi đã quyết định tung ra thị trường sản phẩm chăm sóc da dành cho chị em phụ nữ với các sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện môi trường. GiCos chính là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố: Công nghệ đột phá; mỹ phẩm chữa trị; mỹ phẩm sạch; phong cách độc đáo bằng sử dụng mỹ phẩm có chứa thành phần BHA, Retinol, chất chống lão hóa có nguồn gốc từ thực vật” – Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Trinh, Founder đồng sáng lập thương hiệu GiCos cho biết.

Đặc biệt, sản phẩm GiCos là một phương pháp tái sinh làn da non, giảm lão hóa hiệu quả, an toàn và ít có tác dụng phụ. Quan trọng là sử dụng đơn giản, dễ chăm sóc da. Sản phẩm luôn thỏa mãn tiêu chí: Heathy Aging – Trẻ hóa lành mạnh, chỉ sử dụng sản phẩm chống lão hóa hoàn toàn thiên nhiên. Clean Beauty – Làm đẹp bằng mỹ phẩm sạch: mỹ phẩm không chứa các thành phần bất lợi cho sức khỏe con người và môi trường như Silicone, Paraben, Peg, Sulphate, chất tạo màu và các thành phần dẫn xuất từ dầu mỏ,…

Ký kết hợp tác giữa Founder Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Giám đốc Kinh doanh Trúc Nguyên

Ký kết hợp tác giữa Founder Nguyễn Thị Thuỳ Trinh và Giám đốc Kinh doanh Annie Thảo

Ký kết hợp tác của hai Founder Nguyễn Thị Thuỳ Trinh và Nguyễn Thị Ngọc Huyền với các đối tác phân phối

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ mang lại kết quả tối ưu nhờ các tác động tái tạo quyền năng như: Chống lão hóa toàn diện, thành phần chống lão hóa tốt nhất được kết hợp với 0.1% lớp màng Retinol mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi loại da. Loại kem dưỡng da mềm mượt này được cung cấp năng lượng bởi sức mạnh của Retinol, hoạt động ngay lập tức để hydrat hóa làn da khô cũng như cung cấp cho da các thành phần thiết yếu cần thiết để trông trẻ hơn. An toàn 100% không có chất tạo mùi, chất tạo màu và bảng thành phần chọn lọc từ nghiên cứu khoa học.

Siêu phẩm Màng sinh học Retinol 0.1% của GICOS

Với việc ra mắt dòng mỹ phẩm chăm sóc da dành cho body đã mang đến cho thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm từ thiên nhiên giúp làn da của chị em phụ nữ an toàn và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt sản phẩm mới của GiCos:

Phạm Lê Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan