Thuỳ Tiên diện váy dát vàng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand

15:15 | 16/11/2021
Hôm nay 16/11, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường sang Phuket, Thái Lan để chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Sáng nay, đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International là công ty Sen Vàng đã tổ chức một buổi trao vương miện chính thức cho Thuỳ Tiên ngay trước giờ cô lên đường sang Thái Lan.

Bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cho biết năm nay ban tổ chức yêu cầu các thí sinh dự thi Miss Grand International phải có vương miện chính thức trước khi tới với cuộc thi. Chính vì thế nên đơn vị nắm bản quyền đã phải tức tốc thực hiện vương miện dành cho Thuỳ Tiên.

Xuất hiện tại sự kiện, Thuỳ Tiên diện bộ váy dạ hội dát vàng cắt xẻ táo bạo vô cùng nóng bỏng. Người đẹp chia sẻ niềm xúc động và tự hào khi được nhận vương miện Miss Grand Vietnam 2021.

Chiếc vương miện chính thức dành cho Thuỳ Tiên với thiết kế dát vàng tinh xảo, lộng lẫy, đúng với phong cách của cuộc thi Miss Grand International. Bản thân Thuỳ Tiên cho biết việc được nhận vương miện Miss Grand Vietnam như tiếp thêm động lực, giúp cô có tinh thần ‘máu chiến’ hơn khi chính thức nhập cuộc tại Miss Grand 2021.

Để chuẩn bị sang Thái Lan dự thi Miss Grand, Thuỳ Tiên đã chuẩn bị rất nhiều hành lý mang tới cuộc thi năm nay. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đang sắp xếp nhiều valy đồ đạc. Người đẹp cũng mang theo bên mình nhiều lá cờ đỏ sang vàng để thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Vào lúc 12h15 hôm nay Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/12 và Chung kết là ngày 4/12, ngoài ra còn có các đêm thi khác như: thi áo tắm (22/11), vòng phỏng vấn kín (25/11), quốc phục (30/11)./.

Duy Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan