Bài viết liên quan

Về Bắc Tân Uyên thăm vườn bưởi da xanh Út Huy

Bưởi da xanh là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất tại các tỉnh phía Nam và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Múi bưởi da xanh có màu đỏ hồng, vị ngọt thanh mát, căng mọng rất dễ tách là những điều khiến bưởi da xanh được coi là “vua của các loại bưởi”. Cùng Làng Việt tham quan vườn bưởi da xanh Út Huy rộng 70ha tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thùy Tiên tung trang phục dự thi bán kết Miss Grand lấy cảm hứng từ dải ngân hà

Thùy Tiên đang tham dự các vòng thi trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) diễn ra tại Thái Lan. Trước khi bước vào vòng Bán kết, người đẹp đại diện Việt Nam đã hé lộ chiếc đầm dự thi đầy ấn tượng, lấy cảm hứng từ nét đẹp hòa quyện tuyệt vời từ những tinh tú trong dải ngân hà.

Vân Anh giới thiệu trang phục truyền thống dự thi Miss Earth 2021

Cuộc thi  Miss Earth 2021 đã bước vào giai đoạn cuối cùng và sẽ sớm tìm ra Tân Hoa hậu Trái đất trong ngày thi chung kết diễn ra vào 21/11. Dù có thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng người đẹp đại diện Việt Nam - Vân Anh vẫn gây ấn tượng mạnh với những fans sắc đẹp quan tâm đến Miss Earth nhan sắc nổi bật, hình thể quyến rũ và hình ảnh chỉn chu, cuốn hút trong từng phần thi.