Bài viết liên quan

Phạm Thị Hồng Hạnh – Nữ doanh nhân đam mê làm thiện nguyện

Suốt hành trình 14 năm qua kể từ ngày chị quyết định sáng lập Quỹ Chia sẻ yêu thương, cũng là ngần ấy thời gian chị không nề hà bất cứ chuyến đi nào mang ý nghĩa cộng đồng, xã hội thiện nguyện. Bất kể nơi đâu trên dải đất hình chữ S này cần giúp đỡ, chị đều âm thầm tìm đến dang rộng vòng tay nhân ái giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh kém may trong cuộc sống.

Nghệ nhân Nguyễn Tấn Kiệt – 43 năm hun đúc lửa nghề và nuôi khát vọng nghệ thuật chân chính

Ngành Chế tác Kim hoàn Đá quý luôn có xu hướng phát triển nhanh và mạnh, các sản phẩm ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã cũng như chất lượng. Nhưng để tìm cho mình một vị thế trên thị trường không phải là điều đơn giản, đòi hỏi người làm nghề phải không ngừng sáng tạo và cải tiến để sản phẩm sao cho phù hợp với thị trường Việt và nhất là bắt kịp xu thế của khu vực và trên thế giới.

Doanh nhân Lê Mộng Kim Trinh – khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt với kỹ năng smock

Smock là một kỹ năng được sử dụng gấp nếp vải và thêu các họa tiết lên trên sau đó có thể căng ra. Smock bắt nguồn ở Anh từ thời Trung cổ và phát triển rất nhanh thành một phong cách mới. Các họa tiết thêu được xem là cách trang trí quần áo và nó cũng thể hiện năng khiếu thêu tay kết hợp với phong cách biểu diễn của người thợ lành nghề.

REWA Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm lọc không khí giảm nguy cơ nhiễm khuẩn COVID-19

Với Máy lọc không khí tạo ion âm cá nhân đeo trên cổ từ Hàn Quốc, chưa bao giờ việc phòng chống dịch lại dễ dàng và đơn giản đến vậy! Một thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng, thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ dùng trong quá trình học tập, giao tiếp hàng ngày. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp người dùng thoát khỏi nỗi lo lây nhiễm COVID – 19 trong cộng đồng.