Bài viết liên quan

Doanh nhân Lê Mộng Kim Trinh – khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt với kỹ năng smock

Smock là một kỹ năng được sử dụng gấp nếp vải và thêu các họa tiết lên trên sau đó có thể căng ra. Smock bắt nguồn ở Anh từ thời Trung cổ và phát triển rất nhanh thành một phong cách mới. Các họa tiết thêu được xem là cách trang trí quần áo và nó cũng thể hiện năng khiếu thêu tay kết hợp với phong cách biểu diễn của người thợ lành nghề.

REWA Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm lọc không khí giảm nguy cơ nhiễm khuẩn COVID-19

Với Máy lọc không khí tạo ion âm cá nhân đeo trên cổ từ Hàn Quốc, chưa bao giờ việc phòng chống dịch lại dễ dàng và đơn giản đến vậy! Một thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng, thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ dùng trong quá trình học tập, giao tiếp hàng ngày. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp người dùng thoát khỏi nỗi lo lây nhiễm COVID – 19 trong cộng đồng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Nữ doanh nhân trẻ nói gì?

Dòng chuyển động mạnh mẽ của tiến trình phát triển và cách mạng công nghiệp 4.0, trong 2 năm qua, đã bị đại dịch COVID-19 kéo lùi và đứng trước nhiều thách thức. Trong đó, phụ nữ là một trong những đối tượng chịu tác động lớn nhất của dịch bệnh. Và làm thế nào để chu toàn việc nhà với tăng quyền năng kinh tế cho gia đình cũng như đóng góp cho xã hội, cùng TTV lắng nghe những chia sẻ của một số doanh nhân nữ trẻ hiện đại.