Bài viết liên quan

“Quản trị dịch vụ văn hóa” – sách “gối đầu giường” của người yêu văn hóa

“Thực tế cho thấy nguồn tài liệu mang tính chất tổng quát, kết nối giữa vấn đề quản trị - pháp lý và thực tiễn kinh doanh dịch vụ văn hóa có giá trị tham khảo cho công tác giảng dạy, nghiên cứu ở Việt Nam không nhiều. Vì vậy, cuốn sách “Quản trị dịch vụ văn hóa” của nhóm tác giả Bùi Hoài Sơn - Nguyễn Hồ Phong thật sự hữu dụng” - Đây là lời giới thiệu của PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng, nguyên Phó Hiệu trường trường Đại học văn hóa TPHCM đã giới thiệu về sách “Quản trị dịch vụ văn hóa”.

Ngày Nhà giáo Việt Nam: Nhớ lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về sự nghiệp trồng người

Ngày 20/11/1982 diễn ra lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên trong cả nước ta - đây là ngày để ngành giáo dục tôn vinh những người hoạt động trong ngành, là dịp để học trò thể hiện lòng thành kính tôn sư trọng đạo, và xã hội tôn vinh, tri ân những người đã, đang gắn bó với nghề dạy học.

Cảm kích những nữ sinh tuổi đôi mươi dấn thân chống dịch!

“Sau những tháng ngày căng mình hỗ trợ Sài Gòn chống dịch, hạnh phúc nhất của em lúc này là Thành phố đang ngày càng kiểm soát, khống chế dịch và đang dần trở về nhịp sống bình thường mới. Vâng! Sài Gòn đang dần hồi sinh sau 122 ngày chìm trong đau thương vì đại dịch!”, bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo, sinh viên trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng vui vẻ chia sẻ.

100% học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu có thiết bị để học trực tuyến

Do tình hình dịch bệnh nên một số địa phương trên cả nước trong đó có Bà Rịa - Vũng Tàu cần chuẩn bị điều kiện cho việc dạy học trực tuyến. Sau một thời gian kêu gọi và chung tay góp sức của người đến nay Bà Rịa - Vũng Tàu đã đưa con số 44.378 học sinh chưa có thiết bị học online ở thời điểm tháng 8 về 0 trước ngày 20/10.

TPHCM: Tuyên dương Đoàn viên, Tình nguyện viên tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID- 19

Sau thời gian tập trung tích cực hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn quận Bình Thạnh, được sự thống nhất của lãnh đạo Quận ủy, Ban thường vụ Quận Đoàn tổ chức Chương trình tuyên dương Đoàn viên, Tình nguyện viên (TNV) tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Quận Bình Thạnh.