Bài viết liên quan

Phạm Tuyết Hường: Nhà biên kịch yêu trẻ, đam mê nữ công gia chánh

Thích vẽ từ khi còn nhỏ, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên Phạm Tuyết Hường không thể tham gia lớp học vẽ chuyên nghiệp mà tự mình mày mò vẽ, vẽ công chúa, vẽ truyện tranh, vẽ váy áo. Không ngờ sau này, từ vẽ truyện tranh, Tuyết Hường trở thành nhà biên kịch của nhiều bộ phim triệu view như Truy tìm kho báu, Mỹ nhân xuyên không, Yêu là quay lưng…

Khởi động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng viết truyện cho thiếu nhi”

Nhằm phát triển kho nội dung truyện thiếu nhi có tính giáo dục cao trên nền tảng số, mang đến trải nghiệm thú vị, hữu ích cho các bạn nhỏ, đồng thời tạo ra sân chơi cho những cây bút đam mê viết truyện thiếu nhi và sáng tác văn chương, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI - đơn vị phát triển nền tảng trợ lý ảo tiếng Việt MAIKA, đã tổ chức cuộc thi mang tên “Tìm kiếm tài năng viết truyện cho thiếu nhi”.

Nhà giáo Nhân dân Hồ Thanh Phong cùng cộng sự đã làm nên kỳ tích mùa dịch

“Suốt hành trình hơn 5 tháng qua chung tay cùng mọi người, tôi biết ơn các y bác sĩ trong ngành y tế nói chung và trong “Nhóm Thầy Hồ Thanh Phong và các cộng sự” nói riêng. Sự vất vả, nhiệt thành, hy sinh niềm vui cá nhân, hy sinh thời gian, tâm sức và dấn thân hiểm nguy đã cứu sống biết bao bệnh nhân. Tôi cũng nhớ và mang ơn tấm lòng của các mạnh thường quân đã tin tưởng tôi, tin tưởng gửi kinh phí, vật dụng, đồ đạc... ủng hộ. Các mạnh thường quân là những người đã dành dụm, chắt bóp từng đồng tiền mà không ngại mà giao cho chúng tôi sử dụng trong suốt thời gian dài đằng đẵng qua”.

“Quản trị dịch vụ văn hóa” – sách “gối đầu giường” của người yêu văn hóa

“Thực tế cho thấy nguồn tài liệu mang tính chất tổng quát, kết nối giữa vấn đề quản trị - pháp lý và thực tiễn kinh doanh dịch vụ văn hóa có giá trị tham khảo cho công tác giảng dạy, nghiên cứu ở Việt Nam không nhiều. Vì vậy, cuốn sách “Quản trị dịch vụ văn hóa” của nhóm tác giả Bùi Hoài Sơn - Nguyễn Hồ Phong thật sự hữu dụng” - Đây là lời giới thiệu của PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng, nguyên Phó Hiệu trường trường Đại học văn hóa TPHCM đã giới thiệu về sách “Quản trị dịch vụ văn hóa”.