Bài viết liên quan

Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng: Đưa thương hiệu ngành mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt Nam phát triển và hội nhập quốc tế

32 năm hình thành và phát triển, là tổ chức thành viên của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, trải qua 6 lần Đại hội - Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam đã dần trưởng thành và phát triển bền vững về mọi mặt. Ngày 31/12/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra Ban chấp hành Hội khóa mới, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội.

Nghệ nhân Nguyễn Tấn Kiệt – 43 năm hun đúc lửa nghề và nuôi khát vọng nghệ thuật chân chính

Ngành Chế tác Kim hoàn Đá quý luôn có xu hướng phát triển nhanh và mạnh, các sản phẩm ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã cũng như chất lượng. Nhưng để tìm cho mình một vị thế trên thị trường không phải là điều đơn giản, đòi hỏi người làm nghề phải không ngừng sáng tạo và cải tiến để sản phẩm sao cho phù hợp với thị trường Việt và nhất là bắt kịp xu thế của khu vực và trên thế giới.

Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam: Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hợp tác, phát triển

Là tổ chức nghề nghiệp ra đời sớm, tập hợp đông đảo lực lượng người làm nghề mỹ nghệ kim hoàn đá quý trong cả nước, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam đã trở thành ngôi nhà chung, nơi các hội viên gửi gắm tâm tư nguyện vọng, giúp hàng vạn nghệ nhân và bà con làm nghề trong cả nước ngày càng phát triển.