TS Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch VGJA nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”

09:06 | 21/10/2021
Ngày 20/10, tại tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật, Chi hội nhà báo Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí" cho Tiến sĩ, nhà báo Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội đồng cố vấn, biên tập của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật.

Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng hiện là Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Nhà báo Đào Bình, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho TS, nhà báo Lê Ngọc Dũng

Phát biểu tại lễ trao kỷ niệm chương, Tiến sĩ, nhà báo Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội đồng biên tập xúc động chia sẻ: “Hơn 20 năm gắn bó với hoạt động Hội và lĩnh vực báo chí, với Tạp chí Thời Trang Vàng, sau đó là Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi ngày hôm nay được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”. Đây là phần thưởng rất cao quý đối với tôi. Tôi muốn nhắn gửi các bạn phóng viên trẻ rằng làm báo là công việc gian khổ nhưng rất vinh quang. Nhà báo cũng là chiến sỹ trên mặt trận văn hóa tư tưởng của Đảng, chúng ta cần phải làm đúng chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước”.

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” của Hội Nhà báo Việt Nam được trao tặng Tiến sĩ, nhà báo Lê Ngọc Dũng thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp và tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, đánh dấu mốc son hơn 20 năm cống hiến, ghi dấu ấn trong sự nghiệp báo chí của Tiến sĩ, nhà báo Lê Ngọc Dũng.

Hải Trung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan