Vân Anh giới thiệu trang phục truyền thống dự thi Miss Earth 2021

10:15 | 21/11/2021
Cuộc thi  Miss Earth 2021 đã bước vào giai đoạn cuối cùng và sẽ sớm tìm ra Tân Hoa hậu Trái đất trong ngày thi chung kết diễn ra vào 21/11. Dù có thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng người đẹp đại diện Việt Nam - Vân Anh vẫn gây ấn tượng mạnh với những fans sắc đẹp quan tâm đến Miss Earth nhan sắc nổi bật, hình thể quyến rũ và hình ảnh chỉn chu, cuốn hút trong từng phần thi.

Mới đây, đại diện Việt Nam đã tung ra hai bộ ảnh diện trang phục dân tộc trước thềm chung kết Miss Earth 2021. Chân dài gốc Hưng Yên lựa chọn áo dài là National Costume từ La Sen Vũ – NTK Vũ Lan Anh để một lần nữa quảng bá nét đẹp trong bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tại Miss Earth hút mắt bởi hiệu ứng chuyển màu xanh độc đáo, kỹ thuật phối hợp nhiều chất liệu và phần đính kết, tạo hiệu ứng bắt sáng.

Bộ National Costume thứ hai được lấy ý tưởng từ văn hóa thổ cẩm trên trang phục của con người vùng đất Tây Nguyên, kết hợp đan xen là hình ảnh của những chiếc trống đồng Đông Sơn.

Trước giờ G bước vào chung kết Hoa hậu Trái đất 2021, Vân Anh chia sẻ cô vừa hồi hộp vừa hào hứng khi đã đi đến chặng cuối cùng của hành trình chinh phục vương miện Miss Earth. Giữ tâm lý thoải mái nhưng cũng đầy tự tin và khát khao được tỏa sáng ở vai trò Miss Earth Vietnam, Vân Anh quyết tâm sẽ làm hết sức mình nếu được tiến sâu tại chung kết của cuộc thi.

 

Chung kết Hoa hậu Trái Đất lần thứ 21 được tổ chức hôm nay 21/11 với hình thức trực tuyến. Năm nay, cuộc thi có 89 thí sinh tham gia. Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey đến từ Mỹ sẽ kết thúc nhiệm kỳ sau khi ban giám khảo tìm ra người đẹp kế nhiệm. Người chiến thắng sẽ có 1 năm hoạt động với vai trò Miss Earth, thực hiện những dự án, chiến dịch về môi trường cùng tổ chức Hoa hậu Trái đất./.

 

Mi Mi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan