Vân Trang bất ngờ trở lại với màn ảnh nhỏ trong tháng 6 

17:47 | 19/06/2021
Trong mấy năm gần đây, hiếm hoi lắm Vân Trang xuất hiện trong một bộ phim truyền hình, và đương nhiên cuối tháng 6 này, người yêu phim sẽ tái ngộ với cô với vai nữ chính trong bộ phim Canh bạc tình yêu trên đài THVL.

Vai diễn mới này của Vân Trang rất được chờ đợi bởi từ trước nay, Vân Trang đã biến hóa qua nhiều vai diễn khác nhau, khi thì một cô gái có số phận nghiệt ngã trong Lối sống sai lầm, hay cô Lượm quá bi thương trong phim Sông dài, diễn sóng đôi hai nhân vật trong phim Ánh sáng thiên đường… Lần này chính là một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp trong phim Canh bạc tình yêu của đạo diễn Trương Dũng.

Bật mí thêm về nhân vật này, Vân Trang cho biết cô vài vai nữ chính có tên cũng được chọn một nửa trong tên thật của mình là Thanh Vân. Điều này khiến cô nhớ về cách đây hơn 10 năm, khi cô chính thức đổi tên Vân Trang cũng được chọn vào bộ phim truyền hình thành công có tên nhân vật có liên quan tên thật của mình, đó chính là sự giao cảm hết sức đặc biệt và nhạy cảm của một người nghệ sỹ như Vân Trang. Theo Vân Trang đây sẽ là bộ phim truyền hình cô rất háo hức khi đến phim trường bởi khá lâu rồi cô mới gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ trong vai trò quen thuộc.

Một số tạo hình nhân vật của Vân Trang trong Canh bạc tình yêu

Vân Trang – cái tên đã được khẳng định trong Nghệ thuật thứ 7 với hàng loạt vai diễn đậm đặc tài năng. Cô đã đưa khán giả đi qua nhiều miền cảm xúc, bởi quá quen thuộc trên màn ảnh, nên Vân Trang không cho phép mình đi mãi trên con đường quen thuộc để một ngày nào đó Vân Trang có thể đi vào lối mòn lúc nào không hay biết. Và đây chính là giai đoạn Vân Trang không cho phép cô “giữ mình” mà quên đi chất nghệ sỹ có tự trong hơi thở được tôi luyện cùng vai diễn và những thước phim.

Trong 3 năm gần đây, Vân Trang chọn hầu như là phim chiếu rạp để tham gia, có thể điểm qua những bộ phim như: Chàng vợ của em, Hồn papa da con gái, Táo quậy, Tìm chồng cho mẹ, Ngôi nhà bươm bướm… Điểm lại thành công của Vân Trang với phim Điện ảnh thì phải nhắc tới dự án phim Scandal của đạo diễn Victor Vũ đã góp phần tạo nên giá trị mới cho cái tên Vân Trang trong rất nhiều diễn viên nữ thời điểm đó. Qua những bộ phim này, Vân Trang đã mạnh dạn bước ra khỏi ranh giới an toàn của một nghệ sỹ diễn xuất để chọn những vai diễn mình thích, mình hào hứng, mình đam mê và đầy thử thách.

Lao động nghệ thuật hăng say, Vân Trang được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Điều đó có thể kể đến một số giải thưởng mà cô đã nhận được trong thời gian qua: Giải Mai Vàng 2010: “Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18, HTV Awards 2012: “Nghệ sĩ thân thiện”, Giải Ngôi Sao Xanh: “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” do Hội đồng nghệ thuật bình chọn…

Bộ phim Canh bạc tình yêu, dài 100 tập sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào cuối tháng 6 này, dự kiến là ngày 26/6 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

M.Hoàng

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan