Xuất hiện 4 quán quân biểu tượng thời trang mới

08:14 | 26/10/2021
Sau gần 2 tháng tổ chức ghi hình và phát sóng hoàn toàn online, series thực tế tìm kiếm những nhà sáng tạo nội dung thuộc lĩnh vực thời trang, làm đẹp - TikTok FashUP 2021 đã được tổ chức ghi hình trực tiếp ngày 24/10 tại TPHCM. Lần lượt xuất hiện 4 Quán quân Trang Bùi, Quý Cao, Lê Chi và Cẩm Vân đã được xác định trong một đêm Chung kết với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn làng thời trang.

Các thí sinh trình diễn thời trang trong đêm gala. (Ảnh: BTC)

Đêm gala vinh danh nhà sáng tạo nội dung về làm đẹp và thời trang đầu tiên được tổ chức đã đem đến một “bữa tiệc thời trang” mãn nhãn cho khán giả với sự tranh tài trực tiếp trên sân khấu của Top 20 thí sinh xuất sắc nhất.  Do tình hình dịch bệnh nên trường quay không khán giả và toàn bộ ekip thực hiện chương trình đều tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch cũng như tuân thủ quy tắc 5K, TikTok FashUP Gala Night 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự quan tâm theo dõi trực tiếp của hàng chục nghìn khán giả trên kênh TikTok chính thức của chương trình.

Qua hơn 2 giờ lên sóng, các thí sinh thể hiện kỹ năng catwalk trên sân khấu trong bộ trang phục của NTK Chung Thanh Phong (Modeling Icon), thể hiện kỹ năng make up vào phần nhấn mà mình yêu thích trên toàn bộ layout makeup (Beauty Icon), thiết kế một BST thời trang ấn tượng (Fashion Design Icon), hay kỹ năng phối trang phục từ 10 món đồ tự mang theo cùng những món đồ ban tổ chức chuẩn bị trong 5 phút (Fashion Icon).
Ban giám khảo cuộc thi

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của bà Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing TikTok Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức chiến dịch TikTok FashUP 2021, bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, cùng bộ tứ giám khảo gồm chuyên gia trang điểm Nam Trung, Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong và Fashionista Khánh Linh.

Chưa dừng lại ở đó chương trình còn có sự góp mặt của đêm Gala còn chào đón các ca sĩ trở lại sân khấu sau thời gian dài, Văn Mai Hương trình diễn hit Hương đình đám, Cara Phương mang đến chương trình ca khúc Thôi Miên, Isaac cùng vũ đoàn khiến sàn diễn bùng nổ với tiết mục Cheri Cheri Lady. Bên cạnh đó, còn có Á hậu Hoàng Thùy cùng Lê Thanh Thảo – người mẫu vướng phải drama bị nghi ăn cắp túi. Đồng thời Hoàng Thùy còn diễn chung với Minh Tú – nữ HLV từng có nhiều đụng độ ở The Face cũng như Đại Sứ Hoàn Mỹ. Đó là chưa kể tới sự tham gia của TyhD Thùy Dương, một cái tên cũng được nhắc đến trong drama về chiếc túi định mệnh cách đây không lâu.

Đan xen giữa những phần thi căng thẳng của các thí sinh Top 20 là phần trình diễn thời trang mãn nhãn đến từ những NTK thời trang tài năng như NTK Chung Thanh Phong với BST mới “CTP No.01”, NTK Ivan Trần với BST “All B” vừa được trình diễn tại Asean Republic of Korean Fashion Week 2021…

NTK Chung Thanh Phong giới thiệu BST mới “CTP No.01”

NTK Ivan Trần với BST “All B”

Suốt hơn 2 tiếng lên sóng, khán giả đã được tận mắt chứng kiến khả năng và sức sáng tạo tuyệt vời của Top 20 ngay trên sân khấu với những đề bài đưa ra từ BGK đối với từng lĩnh vực như:  Thể hiện kỹ năng catwalk trên sân khấu trong bộ trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong (Modeling Icon), thể hiện kỹ năng make up vào phần nhấn mà mình yêu thích trên toàn bộ layout makeup (Beauty Icon), thiết kế một BST thời trang ấn tượng (Fashion Design Icon), hay kỹ năng phối trang phục từ 10 món đồ tự mang theo cùng những món đồ ban tổ chức chuẩn bị trong 5 phút (Fashion Icon).

Thí sinh trình diễn thời trang trong đêm gala tối qua.

Sau những phần thi kịch tính và hồi hộp, Chương trình TikTok FashUP 2021 đã tìm ra 4 gương mặt xứng đáng với ngôi vị Quán quân của từng hạng mục dự thi. Giải thưởng dành cho mỗi Quán quân là 50 triệu đồng cùng kỷ niệm chương từ chương trình. Thí sinh Trang Bùi chiến thắng ở lĩnh vực Modeling Icon. Ngoài giải thưởng chung, Trang Bùi cũng sẽ nhận được một khóa học đào tạo người mẫu chuyên nghiệp từ Học viện đào tạo người mẫu beU Academy. Thí sinh Đào Cẩm Vân (Vân Miu) chiến thắng lĩnh vực Beauty Icon. Thí sinh Quí Cao chiến thắng ở lĩnh vực Fashion Design Icon. Thí sinh Lê Chi chiến thắng ở lĩnh vực Fashion Icon. Lê Chi cũng được nhận thêm giải thưởng một khóa học xây dựng hình ảnh và định hình phong cách cá nhân đến từ Học viện xây dựng và đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp iMage Coach.

Thí sinh Bùi Thu Trang chiến thắng ở lĩnh vực Modeling Icon

Thí sinh Lê Chi chiến thắng ở lĩnh vực Fashion Icon
Thí sinh Quí Cao chiến thắng ở lĩnh vực Fashion Design Icon

Thí sinh Đào Cẩm Vân chiến thắng lĩnh vực Beauty Icon

Điều bất ngờ nhất là chỉ sau 2 tháng diễn ra chương trình, hashtag #TikTokFashUP đã thực sự “bùng nổ” khi thu hút được gần 6 tỷ lượt xem, 1,6 triệu video và 2.200 bài dự thi – trở thành một trong những hashtag liên quan đến lĩnh vực thời trang và làm đẹp nhận được sự quan tâm đông đảo nhất từ trước đến nay trên nền tảng TikTok Việt Nam.

Thanh Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan